Việc Làm Hot

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Và Chuyển Giao Công Nghệ Việt Nam
Địa chỉ Công Ty : Tầng 3, Tòa nhà SI-Film, số 44 đường B6, P.12, Tân Bình, TPHCM.
Điện thoại Công Ty : 02873001898
Website Công Ty : http://vietec.com.vn
Sơ lược về Công ty:
 • Công ty Cổ phần đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam thành lập năm 2007, chuyên sản xuất, gia công phần mềm; Thiết kế & xây dựng hệ thống Cổng thông tin và cung cấp các dịch vụ phần mềm. Với tầm nhìn tới năm 2025: Vietec – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam & khu vực, lĩnh vực phần mềm ứng dụng trong công tác quản lý dữ liệu quốc gia

 • Vietec., Corp đã và đang không ngừng phát triển, mở rộng thị trường và tăng cường hợp tác. Tính đến tháng 12/2021, Vietec.,C orp đã triển khai thành công 3 Dự án của Bộ GD&ĐT trên quy mô toàn quốc, tới hàng triệu khách hàng là các thầy giáo, cố giáo, phụ huynh học sinh....Vietec., Corp tự hào là doanh nghiệp có thị phần trong lĩnh vực phần mềm giáo dục lớn nhất Việt Nam

 • Công ty Cổ phần đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam (Vietec.,Corp) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phần mềm về giáo dục. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, có các sản phẩm uy tín trên thị trường, gần 20 ngàn trường học các khối/cấp hiện đang sử dụng sản phẩm của Vietec trải rộng khắp cả nước.

 • Với sứ mệnh chuyển giao công nghệ tới mọi vùng miền, cung cấp các giải pháp, công cụ hỗ trợ tối ưu trong công tác quản lý, Vietec.,Corp đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường công nghệ dành cho giáo dục.

 • Trong 15 năm phát triển, Vietec.,Corp luôn đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách trọng dụng hiền tài. Do vậy, xây dựng, củng cố và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của công ty. Chúng tôi luôn chú trọng tuyển dụng đúng người, đúng việc, có kế hoạch đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng và kiến thức một cách hệ thống, có định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng, có chính sách thu nhập và phúc lợi cạnh tranh để giữ và thu hút nhân tài. Tại Vietec.,Corp, chúng tôi có: Môi trường làm việc chuyên nghiệp - Mức thu nhập hấp dẫn - Công việc ổn định lâu dài - Cơ hội được đào tạo, phát triển nghề nghiệp và rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

 • Một số điểm cơ bản vể công ty:

  • Doanh nghiệp tiên phong trong phát triển phần mềm ứng dụng cho công tác quản lý dữ liệu quốc gia & Dịch vụ số

  • Là Doanh nghiệp có hơn 10 năm hợp tác và phát triển với Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhân được các giải thưởng lớn trong lĩnh vực CNTT như giải Sao Khuê (2011-2013), Chung khảo giải thưởng Nhân tài đất việt (2010)

  • Đối tác của các tổ chức Quốc tế lớn: WorldBank, Unicef… trong các dự án triển khai về quản lý giáo dục mầm non và tiểu học toàn quốc 

 Mô tả công việc:

Lập kế hoạch tiếp cận, bán sản phẩm phần mềm Giáo dục cho cơ quan Sở, Phòng Giáo dục, Trường học ở các tỉnh thành phía nam.

 

Lập kế hoạch và thực hiện chăm sóc khách hàng tiềm năng để duy trì và phát triển mối quan hệ

 

Hướng dẫn sử dụng triển khai phần mềm giáo dục tại các cơ sở mầm non;

 

Tham gia các buổi giới thiệu, hội thảo, hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm, thuyết trình, thuyết minh sản phẩm trước khách hàng các tỉnh thành phía nam.

 

Thực hiện công việc được phân công và nhiệm vụ kinh doanh hàng ngày: theo dõi công việc, chăm sóc định kỳ khách hàng, thực hiện viết kế hoạch tiếp xúc khách hàng, theo dõi hợp đồng, hóa đơn, thu hồi công nợ, theo dõi và quản lý dữ liệu khách hàng, tạm ứng, hoàn ứng và báo cáo công việc..

 

Quản lý, cấp phát, gia hạn tài khoản cho khách hàng.


Yêu cầu:
·     Giới tính: Nam

Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền đạt thông tin tốt.

 

Năng động và quản lý thời gian, công việc tốt, có tổ chức, sắp xếp rõ ràng.

 

Vận dụng kỹ năng thuyết phục khách hàng tốt.

 

Chăm chỉ, kiên trì, có mục tiêu phấn đấu trong công việc.

 

Sẵn sàng đi công tác.

 

Cam kết làm việc lâu dài.

 

Bằng đại học, cao đẳng về CNTT, QTKD, Luật và ngành liên quan kinh tế là một lợi thế.

 

Có kinh nghiệm kinh doanh, bán hàng và telesale là lợi thế lớn.


Quyền lợi:

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Đề cao tinh thần tự giác và thoải mái. Được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ, đào tạo kỹ năng mềm do công ty tổ chức. Có cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức và phát triển bản thân.

 

Được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động theo quy định của pháp luật.

 

Mức lương: Lương từ 6 - 10 triệu đồng + thưởng doanh số, thưởng theo hiệu quả hoạt động kinh doanh.

 

Chế độ nghỉ phép hàng năm, nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

 

 Cơ hội thăng tiến, giao trọng trách quan trọng trên thị trường.

 

Làm việc giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến sáng thứ 6 hàng tuần. 


Thông tin liên hệ

Email: trinhdtk@vietec.com.vn

 

Điện thoại: 0379751617 Trinh

 


Thông tin liên hệ:
Người liên hệ Đỗ Thị Kiều Trinh
Địa chỉ Tầng 3, Tòa nhà SI-Film, số 44 đường B6, P.12, Tân Bình, TPHCM.
Email trinhdtk@vietec.com.vn
Điện Thoại 0379751617
Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi tới nhà tuyển dụng : nguồn thông tin tai 24timviec.com

Đăng Nhập

THỐNG KÊ