Việc Làm Hot

Nhân viên Kinh doanh tại cửa hàng

Công ty Cổ phần dịch vụ Vietlife
Địa chỉ Công Ty : 03 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh
Điện thoại Công Ty : 0379682310
Website Công Ty : https://sambe.vn/
Sơ lược về Công ty:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Vietlife được thành lập ngày 20/04/2009 tại thành phố Hà Nội. Với mô hình kinh doanh thương mại, Vietlife nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hỗ trợ, chăm sóc mẹ và bé trong suốt quá trình thai kỳ cho đến khi sinh và nuôi con. Ngoài ra, Vietlife còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch và nhận thọ,…

Bằng những chiến lược đúng đắn cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, Vietlife hoàn toàn xứng đáng và tự hào với danh hiệu Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy hút sữa Spectra tại Việt Nam.
Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu và phát triển thương hiệu Sambe – hệ thống chuỗi siêu thị dành cho mẹ và bé tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, TP. Cần Thơ,….và hơn 1000 điểm bán đối tác phủ trên thị trường toàn quốc.

Chúng tôi đã và đang xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng đến mục tiêu “Tận tâm phục vụ” Tại Vietlife, các buổi đào tạo, tập huấn được tổ chức thường xuyên, định kỳ để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa các cán bộ, nhân viên và các bộ phận phòng ban, nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực thực sự chất lượng, nhiệt huyết, có đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh chào đón các ứng viên tiềm năng gia nhập đại gia đình Vietlife!

  1. 1.    MÔ TẢ CÁC HẠNG MỤC CÔNG VIỆC:

-       Tuân thủ và thực hiện công việc dưới sự dẫn dắt của quản lý kinh doanh để đạt được chỉ tiêu cá nhân và chỉ tiêu chung của cửa hàng.

-       Thực hiện việc tìm kiếm khách hàng, tư vấn bán hàng, chào  mời các chương trình khuyến mại,chốt đơn và cung cấp các dịch vụ cho khách hàng theo tiêu chuẩn của hệ thống Sambe.

-       Chăm sóc khách hàng cũ và mới nhằm gia tang doanh thu bán thêm, gia tăng số lượng khách hàng để chăm sóc khai thác.

-       Duy trì và thực hiện chăm sóc, tiếp thị trên các kênh bán hàng: Kênh thương mại điện tử, kênh facebook, kênh cá nhân, kênh cửa hàng,…

-       Tiếp nhận bảo hành và xử lý bảo hành cho khách hàng trong phạn vi và khả năng kỹ thuật của bộ phận.

  1. 2.    QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

-       Lương cứng từ 6,2tr đến 7 triệu chưa bao gồm các khoản hoa hồng doanh thu, thưởng vượt mức. Tổng thu nhập dao động từ 8 đến 12 triệu/tháng.

-       Thử việc 02 tháng, tháng thử việc đầu tiên hưởng 85% lương, tháng thử việc thứ hai hưởng 100% lương

-       Được tham gia hưởng đầy đủ chế độ BHXH ngay khi ký HĐLĐ chính thức như: phép năm, thưởng lễ, Tết, sinh nhật, thưởng lương tháng 13…

-       Lộ trình thăng tiến, định hướng nghề nghiệp rõ ràng

-       Chế độ khám sức khỏe, du lịch, nghỉ mát hàng năm

  1. 3.      YÊU CẦU CÔNG VIỆC

-          Nan/Nữ từ 20 đến 28 tuổi.

-       Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế thương mại hoặc Marketing.

-       Ưu tiên sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm hoặc ít sẽ được đào tạo công việc.

-       Năng động, suy nghĩ tích cực, giọng nói dễ nghe, khả năng giao tiếp, thuyết phục cơ bản.

Thông tin liên hệ:
Người liên hệ Trần Thị Hương
Địa chỉ 03 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh
Email huongtran20.k42@st.ueh.edu.vn
Điện Thoại 0379682310
Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi tới nhà tuyển dụng : nguồn thông tin tai 24timviec.com

Đăng Nhập

THỐNG KÊ