Việc Làm Hot

Tuyển CTV nhập lead bảo hiểm và khoản vay

divay.vn
Địa chỉ Công Ty : tòa nhà seabank, lê hồng phong, đông khê, ngô quyền, hải phòng
Điện thoại Công Ty : 0976111072
Website Công Ty : http://divay.vn
Sơ lược về Công ty:

Việt Nam là nước đang phát triển, tình hình kinh tế cũng phát triển mạnh mẽ theo thị trường thế giới, kéo theo đó là hàng loạt ứng dụng công nghệ mới ra đời nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất. Nhận thấy nhu cầu cần vốn để phát triển làm ăn của khách hàng, vốn dư thừa nhà đầu tư trong khi lãi gửi ngân hàng khá thấp, mà khả năng tiếp cận với các ngân hàng truyền thống thủ tục phức tạp và tốn nhiều thời gian nên DIVAY.VN ra đời như là một giải pháp giúp cho khách hàng tiếp cận được nguồn vốn từ những nhà đầu tư dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả hơn.

DIVAY.VN đã xúc tiến ký hợp đồng hợp tác với các ngân hàng và công ty bảo hiểm tại Việt Nam. Khi đó tiền của Người cho vay trên Sàn DIVAY.VN sẽ được các ngân hàng quản lý và qua đó Người cho vay vẫn có thể chủ động giải ngân cho Người vay. Tài khoản Người vay trên sàn DIVAY.VN đã được tích hợp sẵn các kênh thanh toán của ngân hàng . Vì vậy, Người vay có thể thực hiện nhận giải ngân cũng như trả nợ dễ dàng. Việc hợp tác này giúp đảm bảo khoản tiền của Người cho vay, đồng thời mở ra kênh thanh toán trực tuyến linh hoạt hơn cho Người vay.

Thủ tục dễ dàng

DIVAY.VN áp dụng công nghệ 4.0 vào việc kết nối trực tiếp giữa người vay và người cho vay, giúp đơn giản hóa tất cả các thủ tục giấy tờ của nhà đầu tư và người đi vay.

Nhận kết quả nhanh chóng

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký khoản vay online, công ty sẽ áp dụng các công nghệ vào việc thẩm định khả năng thanh toán, mục đích sử dụng vốn. không quá 60 phút công ty sẽ trả kết quả có được duyệt vay hay không, khi được duyệt vay khách hàng sẽ nhận tiền linh động qua tài khoản ngân hàng của mình hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại các điểm chi hộ trên toàn quốc.

Cty TNHH Đầu tư Luật Bảo An (divay.vn) tuyển CTV mảng bảo hiểm và phát triển cho vay.

Số lượng: Không giới hạn

Khu vực: Toàn quốc

CTV cần có máy tính hoặc smartphone

Chỉ cần nhập thông tin khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm oto - xe máy, nhu cầu vay vốn, lên hệ thống Cty.

Sau mỗi hồ sơ khách hàng hoàn thành thì hưởng thù lao với chiết khấu hợp lý( Chi tiết trao đổi cụ thể). 

Thù lao lên 5 - 7trieu/ tháng.( nếu chịu khó)

Ứng viên gửi CV mềm ghi đầy đủ thông tin bản thân về:

Email: hr@divay.vn

SĐT: 0225 883 1900

Thông tin liên hệ:
Người liên hệ Phòng nhân sự
Địa chỉ Lê Hồng Phong, Đông Khê, Hải Phòng
Email hoahong112020@gmail.com
Điện Thoại 0976111072
Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi tới nhà tuyển dụng : nguồn thông tin tai 24timviec.com

Đăng Nhập

THỐNG KÊ