Việc Làm Hot

Việc Làm Thêm- Việc Làm Tại Nhà Online 25.000/Giờ

Việc Làm Thêm- Việc Làm Tại Nhà- Việc Làm Online
Địa chỉ Công Ty : 275- Phường 11- Bình Thạnh- TP. HCM
Điện thoại Công Ty : 02866861450
Website Công Ty :
Sơ lược về Công ty:

.

Việc Làm Trên Toàn Quốc Cho Người Có Máy Tính, Điện Thoại Kết Nối Internet.


TUYỂN VIỆC LÀM THÊM- VIỆC LÀM TẠI NHÀ , VIỆC LÀM ONLINE


+ Tính Chất Công Việc: Những ai có máy tính, laptop ( hoặc ) Ipad, Điện Thoại di động hệ điều hành Androi có kết nối internet. Đều có thể tham gia làm được.

- Thời gian linh hoạt chỉ cần có thời gian rảnh online lúc nào làm cũng được, sáng, trưa, chiều, tối) có thể làm toàn thời gian. Làm tại nhà, cơ quan hoặc bất kỳ nơi đâu có kết nối internet ( không cần kinh nghiệm )

- Công việc dành cho sinh viên làm thêm, bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng làm ngoài giờ, và những người đang thất nghiệp và có thời gian rảnh. Làm Việc Trên Toàn quốc 64 tỉnh thành làm từ xa. Làm Tại Nhà Online.

+ Phần Giớ Thiệu:
Do số lượng đơn hàng của Công ty quá nhiều và gấp nên Công ty cần tuyển một số lượng nhân viên có thể làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian tại nhà không cần có kinh nghiệm. Do tính chất công việc cũng khá dễ dàng những nhân viên nào đánh máy nhanh thì lương cao, đánh chậm hơn thì lương thấp hơn vì lương sẽ được trả theo số lượng mà nhân viên nhập được vì vậy đánh chậm hay đánh nhanh chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập của nhân viên đó và Công ty cũng không có ràng buộc thời gian và chỉ tiêu số lượng nên ai cũng có thể làm được. Đọc thông tin bên dưới để nộp hồ sơ phỏng vấn nhận việc ngay.

+ Mô Tả Công Việc :

+ Do đặc thù của công việc, công ty cho phép nhân viên làm việc từ xa (ở nhà..). Nội dung công việc sẽ được cấp qua hộp thư Gmail.
- Công Ty sẽ cấp Phần mềm làm việc và tài khoản acc, mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm làm việc.
- Công việc nhập mã sản phẩm, mã đơn hàng, mã (code), mã bảo mật cho Google và cho những website, forum, trang mạng xã hội, trong nước và ngoài nước.

- Khi Công Ty cấp Tài khoản acc và mật khẩu xong là nhân viên chỉ cần đăng nhập vào phần mềm đã được cấp về máy và khi đăng nhập xong trên phần mềm sẽ tự động xuất hiện ra từ 3 đến 15 ký tự gồm chữ và số (công việc của nhân viên chỉ cần đánh lại những ký tự chữ và số đó ở ô bên dưới và nhấn Enter là xong cứ như vậy hệ thống lại xuất hiện ra từ 3- 15 các ký tự khác bạn đánh tiếp và nhấn Enter cứ vậy và lập đi lập lại.(chỉ cần bạn phân biệt được chữ và số, chữ hoa và chữ thường).
- Công việc như video bên dưới.

+ Lưu ý : Bên dưới là video giới thiệu công việc nhập, kích hoạt mã code. 
- Video này là quay nhân viên cũ làm việc quen rồi nên nhập nhanh như vậy.
- Còn bạn mới làm việc thì cứ từ từ nhập thôi nhé. Tránh trường hợp bị sai quá nhiều.- Số Lượng Cần Tuyển : 97 Nhân Viên nhập liệu.

• Kinh Nghiệm:
- Các ứng viên không cần kinh nghiệm vì sẽ được chỉ dạy luôn qua video, hình ảnh và nội dung công ty cấp qua Email ngay khi nhận việc .(Không yêu cầu kinh nghiệm)

• Yêu Cầu Và kỹ Năng :

- Nam/Nữ Tuổi từ 17- 50 tuổi . 
- Máy tính, laptop ( hoặc ) Ipad và ĐT di động hệ điều hành Androi có kết nối internet (Máy tại nhà hay máy tại cơ quan bạn đang làm đều được).
- Biết sử dụng máy tính cơ bản.
- Nhập dữ liệu chính xác, phân biệt rõ chữ hoa và chữ thường.
- Có tính kiên nhẫn, có lòng quyết tâm, cần cù chịu khó trong công việc.
- Nghiêm túc làm việc, rảnh thì Làm việc bất cứ lúc nào cũng được.
- Có thể làm được việc lặp đi lặp lại.

+ Lương Và Chế Độ Khác Của Cty :

- Mức lương : 1,2tr– 3,2tr/tháng. Tốc độ đánh máy càng nhanh lương càng cao. Lương được trả theo số lượng làm được. Nếu làm tốt sẽ được trợ cấp tiền intenrnet hàng tuần + luôn vào lương.

- Làm tại nhà, thời gian tự do ( không ràng buộc về thời gian và số lượng chỉ tiêu)

- Được trả lương đúng ngày trong tuần theo quy định của công ty.

- Chốt lương tổng số lượng làm được trong tuần vào 9h sáng chủ nhật và reset số điểm về 0. Và trả lương vào thứ 5& thứ 6 hàng tuần.

- Lương chuyển khoản qua ATM chuyển tất cả các Ngân Hàng. 1 tuần trả lương 1 lần (hoặc) nhận trực tiếp tại công ty trong giờ hành chính.

+  Liên Hệ Để Được Phỏng Vấn.  
 
                                                                                  


                                                       

Thông tin liên hệ:
Người liên hệ Mr : Bảo
Địa chỉ 275- Phường 11- Bình Thạnh- TP. HCM
Email tuyendungonline2019@gmail.com
Điện Thoại 0967375696
Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi tới nhà tuyển dụng : nguồn thông tin tai 24timviec.com

Đăng Nhập

THỐNG KÊ