Hướng Dẫn Đăng Tin

- Website : 24htimviec.com Là web Tuyển Dụng Việc Làm & Tìm Việc Làm Trực Tuyến Nhanh nhất, Uy tín nhất tại Việt Nam.
- Web 24htimviec.com được thành lập từ năm 2016 và là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. 24htimviec.com là web có số lượt truy cập mỗi ngày lớn nhất nhì thị trường Việt Nam về Tuyển Dụng & Tìm Việc Làm & Nổi tiếng tuyển dụng nhanh, tìm việc nhanh. 


- Để sử dụng dịch vụ Đăng Tin Tuyển Dụng Miễn Phí trên trang 24htimviec.com cho những Doanh Nghiệp Lớn và Nhỏ. Nhà tuyển dụng làm theo những bước sau đây. 

- Bước 1 : Truy cập vào web : 24htimviec.com. Tiếp theo là chọn phần( Đăng Ký ) Như hình bên dưới.

- Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin đăng nhập, thông tin Công Ty, Thông tin liên hệ và chọn đồng ý với thỏa thuận sử dụng và chọn Đăng Ký. Như hình bên dưới. 
- Bước 3 : Khi Đăng ký thành công sẽ có phần thông tin tài khoản và để bắt đầu nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí chọn vào mục Đăng Tin Miễn Phí như hình bên dưới.

- Bước 4 : Tiếp theo là nhập tiêu đề chức vụ cần tuyển và chọn ngành nghề cần tuyển được chọn tối đa là 3 ngành nghề và tiếp theo là chọn tình thành làm việc cần tuyển không giới hạn ở mục chọn tỉnh thành, và bước cuối cùng là nhập thông tin mô tả nội dung tuyển dụng rõ ràng và ít nhất là 500 ký tự trở lên và chọn lưu tin là được như hình bên dưới.

- Bước 5: khi đăng tin thành công thì tin của nhà tuyển dụng sẽ nằm phía dưới mục đăng tin và tin tuyển dụng sẽ được ban quản trị web 24htimviec.com duyệt tin là được. và khi được duyện tin thì tin sẽ xuất hiện trên đầu trang chủ và xuất hiện trong các ngành nghề và tỉnh thành đã được chọn khi đăng tin. 
- Lưu ý: tin tuyển dụng sẽ bị trôi xuống dưới và sang trang khác vì vậy nhà tuyển dụng thường xuyên đăng nhập vào và vào phần quản lý tin đăng để Up tin làm mới tin thì tin sẽ được lên trang đầu. Hình bên dưới.

Đăng Nhập

THỐNG KÊ