Việc Làm Hot

Cán Bộ Kỹ Thuật Xây/ Lắp Điện

Công ty CP Thiện Xuân - Lam Sơn
Địa chỉ Công Ty : 18-20 Hàng Đồng, Phường Điện Biên,TP.Thanh Hóa
Điện thoại Công Ty : 02373856065
Website Công Ty : http://www.thienxuanlamson.vn/thilasco@vnn.vn
Sơ lược về Công ty:
Tên doanh nghiệp:

Công Ty Cổ Phần Thiện Xuân - Lam Sơn

Được thành lập từ tháng 9 năm 1991 đến nay, trải qua 25 năm gây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần Thiện Xuân – Lam Sơn đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Thanh Hóa cũng như khu vực Bắc miền Trung về lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện, xây lắp điện, xây dựng công nghiệp và đặc biệt là kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn với thương hiệu Khách sạn Thiên Ý đạt tiêu chuẩn 4 sao (một chi nhánh của Công ty)
25 năm qua (1991 – 2016), Công ty đã trải qua những bước phát triển thăng trầm, từ một tổ hợp sản xuất nhỏ với 03 thành viên và 80 triệu đồng tiền vốn, đến nay, công ty đã phát triển thành một doanh nghiệp lớn với 200 CBNV, vốn điều lệ 189 tỷ đồng, 03 trụ sở làm việc khác nhau. Ban đầu, lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của công ty là kinh doanh thiết bị điện, xây lắp điện, xây dựng công nghiệp. Từ chỗ phạm vi hoạt động chủ yếu là trong địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Công ty đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành xây lắp điện và có sức ảnh hưởng sang các tỉnh bạn như Nghệ An, Hà Tĩnh và đến mọi miền của Tổ quốc từ Bắc vào Nam (từ Lai Châu, Hà Giang, Điện Biên đến Hà Tĩnh, Quảng Trị,…). Các công trình do công ty thi công đã đưa nhiều tỉnh thành, vùng miền hòa nhập vào lưới điện quốc gia, đẩy mạnh quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa nền kinh tế.
Năm 2009, để mở rộng sản xuất kinh doanh, Công ty đã tiếp tục mạnh dạn đầu tư xây dựng Khách sạn Thiên Ý đạt tiêu chuẩn 4 sao. Đây là một trong hai khách sạn đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa đạt tiêu chuẩn 4 sao được Tổng cục Du lịch thẩm định và ký Quyết định công nhận.
Từ năm 2012 đến nay, hai lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là xây lắp điện và kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng liên tục tăng trưởng từ 20 đến 45%/năm, công ty đã khẳng định được vị thế của mình đối với khách hàng trong và ngoài tỉnh. Doanh thu toàn công ty tăng đều hàng năm, các khoản nộp thuế, ngân sách nhà nước, BHXH cho người lao động luôn đầy đủ, đúng hạn. Các tổ chức đoàn thể như Chi bộ, Công đoàn, Hội khuyến học, Hội cựu chiến binh, Hội phụ nữ và hoạt động hiệu quả góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, hòa đồng.
 

Công ty CP Thiện Xuân – Lam Sơn tuyển dụng nhân sự:

1.CÁN BỘ KỸ THUẬT:

- Số lượng tuyển dụng: 3

-Thời gian làm việc: giờ hành chính

-Yêu cầu: +Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học Ngành Điện, Kỹ sư điện

                 + Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm

                 + Chịu được áp lực công việc

                 +Có tinh thần cầu tiến, trách nhiệm với công việc

-Chế độ:

                +Mức lương: Thỏa thuận tùy năng lực (giao động 6-10 triệu)

                +Thưởng theo quy định của công ty, đóng bảo hiểm theo quy định của nhà

nước

                +Hỗ trợ ăn trưa tại công ty
2.NỘP HỒ SƠ TẠI: Khách sạn Thiên Ý_Số 757 đường Bà Triệu, P.Trường Thi,TP.Thanh Hóa. HOẶC gửi hồ sơ về địa chỉ mail: trangha775@gmail.com

3.LIÊN HỆ: 0237.3856.065 ( Giờ hành chính)

Thông tin liên hệ:
Người liên hệ Hà Thị Trang
Địa chỉ 757 đường Bà Triệu,Phường Trường Thi,TP Thanh Hóa
Email trangha775@gmail.com
Điện Thoại 0976806840
Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi tới nhà tuyển dụng : nguồn thông tin tai 24timviec.com

Đăng Nhập

THỐNG KÊ