Việc Làm Hot

Tuyển Kỹ Sư Điện Tử Viễn Thông Tự Động Hóa

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG VIỆT PRO
Địa chỉ Công Ty : 73 Đường 3, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại Công Ty : 0911492087
Website Công Ty : www.vietpro.com.vn
Sơ lược về Công ty:

Công ty TNHH Viễn Thông Việt Pro tên tiếng anh là Viet Pro Telecommunications Limited Company. Chúng tôi là nhà sản xuất các loại tải giả có uy tín và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng đài NEC tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Phương châm của chúng tôi là luôn đem đến cho Khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất trong ngành viễn thông. Chúng tôi là những người có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành viễn thông, là một trong những thành viên từng nghiên cứu chế tạo tổng đài điện thoại số đầu tiên ở Việt Nam bao gồm cả các loại tổng đài giải đáp dịch vụ 108, cũng như các thiết bị điện tử chuyên dụng khác... Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo huấn luyện thường xuyên luôn là thế mạnh lớn nhất

Việt Pro Telecom với mục tiêu và tầm nhìn xa, CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA VỀ TỔNG ĐÀI NEC tại Việt Nam. Luôn tìm kiếm những giải pháp mới, đem lại hiệu quả cao nhất trong việc ứng dụng công nghệ viễn thông vào kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam:

Tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp mới của tổng đài Nec tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi là nhiều khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Việt nam. Các doanh nghiệp lớn như: Công ty CP Giấy Tân Mai, Bưu điện Tây Ninh, công ty PVFC, công ty Tư Vấn Điện 4, Nidec Sankyo, Sumitomo Copration, nhà máy Bia Sài Gòn, công ty Vận tải dầu khí Petachim Nhà Bè... Với sự phát triển không ngừng trong thời gian qua. Việt Pro hiên nay là nhà cung cấp thiết bị viễn thông có uy tín trên thị trường cho hãng NEC. Chúng tôi đã tư vấn, thiết kế, thi công rất nhiều công trình, hệ thống tổng đài nội bộ, các giải pháp chuyên dụng trong ngành viễn thông-tin học đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

  1. Kỹ thuật viên điện tử viễn thông, thực tập sinh (Số lượng : 05 người)

- Yêu cầu tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành điện tử viễn thông (chấp nhận các bạn sinh viên mới ra trường có nhu cầu làm việc full time, thực tập sinh).

  1. Kỹ sư điện tử viễn thông, tự động hóa (Số lượng : 02 người)

Yêu cầu:

- Nam, tuổi từ 23 – 35. Kinh nghiệm làm việc từ 03 năm trở lên.

- Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên chuyên ngành Điện tử viễn thông.

**Ưu tiên biết các lĩnh vực sau đây:

+ Các thiết bị vô tuyến: UHF/VHF

+ Thiết bị vi ba, Định vị dẫn đường máy bay

+ Hệ thống âm thanh, tổng đài

- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh, đọc hiểu tài liệu kỹ thuật Tiếng Anh chuyên ngành.

- Năng động, cầu tiến, chịu khó học hỏi và chịu dược áp lực công việc.

- Sẵn sàng đi công tác trong và ngoài nước theo yêu cầu công việc.

Quyền lợi:

- Lương : thỏa thuận, phù hợp với năng lực.

- Được làm việc trong trường chuyên nghiệp và sáng tạo, ở mức độ độc lập cao, một đội ngũ làm việc thân thiện và có những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

Thưởng và khuyến khích dựa trên kết quả thực hiện và kết quả công việc (ngoài lương, và theo quy định chung của công ty áp dụng cho nhân viên có thể thực hiện độc lập các dự án và công việc được giao).

Bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

- Chế độ công tác phí, tham gia khóa đào tạo do Công ty đài thọ

- Làm việc tại giàn khoan có trực thăng, tàu đưa rước.

 

Thông tin liên hệ:
Người liên hệ HỒ PHƯƠNG HẠNH
Địa chỉ 73 Đường 3, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Email phuonghanh87@gmail.com
Điện Thoại 0911492087
Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi tới nhà tuyển dụng : nguồn thông tin tai 24timviec.com

Đăng Nhập

THỐNG KÊ