Việc Làm Hot

Tuyển Phiên Dịch Tiếng Trung

Công ty TNHH truyền thông & dữ liệu Sáng tạo Việt
Địa chỉ Công Ty : Số 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại Công Ty : 0354291888
Website Công Ty :
Sơ lược về Công ty:


Ở Việt Nam thị trường Internet đang trên đà phát triển mạnh mẽ ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực trong xã hội như chính trị, kinh tế, văn hóa, xây dựng, y tế…Đây là một lĩnh vực lớn và có nhiều cơ hội phát triển dành cho các công ty truyền thông. Với kinh nghiệm về phát triển các kênh truyền thông, giải pháp truyền thông online và sự am hiểu thị trường kinh doanh trên Internet của mình, công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt là một trong những công ty hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực quảng cáo Internet.

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vào ngày 31 tháng 03 năm 2014 Mã số doanh nghiệp: 0106497286.
Hiện nay, Công ty có trụ sở chính đặt số 1, Lương Yên, Phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội.

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG

Hiện tại, với nguồn lực sẵn có Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt đang tập trung quảng bá, truyền thông online với đầy đủ các dịch vụ online marketting trên internet: Google Adwords & Facebook Ad, Seo….v.v trong lĩnh vực y tế. Dù mới hoạt động nhưng công ty đã và đang mang lại những hiệu quả kinh doanh cho các đối tác, và hơn hết là giới thiệu đến người dùng một trong những dịch vụ y tế phù hợp với nhu cầu hiện tại của đa số người dân.

Để có được những kết quả mang tính đột phá và ưu việt ngày hôm nay, Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt đã xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng hậu với gần 300 nhân viên được đào tạo từ nhiều ngành nghề như: Báo chí – truyền thông; Công nghệ thông tin; Hệ thống máy (server, code, web); Marketing Internet… làm việc và hoạt động chuyên nghiệp.

Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt không chỉ là ngôi nhà chung cho các bạn trẻ yêu, đam mê công nghệ, mà còn là nơi để các nhân viên trong công ty thỏa sức sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông Internet.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ DÀNH CHO NHÂN VIÊN

Công ty luôn đánh giá cao mọi thành viên cũng như những đóng góp mà các nhân viên mang lại cho công ty. Với phương châm “chú trọng nhân lực - phát triển nhân tài” công ty có một chính sách đãi ngộ cạnh tranh dựa trên giá trị mà đội ngũ nhân viên tạo ra trên cơ sở hài hoà với lợi ích của nhà đầu tư và quy định của nhà nước Việt Nam.

Chế độ đãi ngộ này thể hiện sự tôn trọng của công ty với mỗi nhân viên, đảm bảo mức thu nhập phù hợp với công sức và sự đóng góp của mỗi nhân viên cho công ty để nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp tại Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.

Đến làm việc tại công ty, mọi nhân viên của công ty sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ như sau:
-Được hưởng lương do chính năng lực và thành tích làm việc quyết định và thỏa thuận giữa công ty với nhân viên (không kể tiền trợ cấp ăn trưa), có sự ưu tiên với những nhân viên có bề dầy kinh nghiệm, việc xét tăng lương theo hiệu suất lao động hàng năm. -Thưởng hàng tháng theo doanh thu, tết theo quy định công ty
-Được đóng bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước
-Hàng năm, công ty tổ chức đào tạo giúp nhân viên nâng cao trình độ, trao đổi kỹ năng với các chuyên gia trong và ngoài nước.
-Tổ chức công đoàn hoạt động mạnh, có sự gắn kết chặt chẽ giữa người lao động và đội ngũ công đoàn nhằm đảm bảo quyền lợi của người lao đồng như: tổ chức cho nhân viên đi du lịch hàng năm, tổ chức thăm hỏi gia đình nhân viên có hiếu hỉ, ốm đau, những gia đình neo đơn nếu có thành tích được công ty trợ cấp, phối hợp với sở tại tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…
Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và có một lộ trình thăng tiến phù hợp dựa trên thành tích công tác và phẩm chất cá nhân.

Yêu cầu:
- Tiếng Trung 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo (Trình độ HSK 5)
- Chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Mức lương: 9-12 triệu
- Phụ cấp ăn trưa 20K/ Ngày + Phụ cấp gửi xe

- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, có cơ hội phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định chung của nhà nước và Công ty (BHXH, BHYT...)

- Được tham gia các hoạt động văn hóa chung của công ty, có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp

- Làm việc từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần (8h-17h00, nghỉ trưa 1,5 tiếng)
THÔNG TIN LH:

Ms Phong – SĐT: 0354.291.888

Email: sangtaoviet.hanoi@gmail.com

Địa chỉ: Công ty TNHH Truyền thông & Dữ liệu Sáng tạo Việt - Số 1 Lương Yên - Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thông tin liên hệ:
Người liên hệ Ms Phong
Địa chỉ Số 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email sangtaoviet.hanoi@gmail.com
Điện Thoại 0352973711
Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi tới nhà tuyển dụng : nguồn thông tin tai 24timviec.com

Đăng Nhập

THỐNG KÊ