Việc Làm Hot

Tuyển tư vấn tài chính chuyên nghiệp, Quản lý

Công ty TNHH Manulife Việt Nam
Địa chỉ Công Ty : 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại Công Ty : 0374541718
Website Công Ty : Www.manulife.com
Sơ lược về Công ty:
Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính nhằm giúp người dân đưa ra quyết định dễ dàng và có cuộc sống vẹn toàn hơn. Trên các nước, chúng tôi phục vụ khách hàng dưới thương hiệu Manulife. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, chúng tôi hoạt động dưới thương hiệu John Hancock

Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn tài chính, bảo hiểm và giải pháp quản lý tài sản cho cá nhân, tổ chức và tập thể. Manulife nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

Tính đến cuối năm 2018, Manulife có hơn 34.000 nhân viên, hơn 82.000 tư vấn viên và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ gần 28 triệu khách hàng. Tính đến 31/3/2019, chúng tôi quản lý khối tài sản lên đến hơn 1.100 tỷ đô-la Canada (849 tỷ đô-la Mỹ), và trong vòng 1 năm qua, chúng tôi đã chi trả 29,4 tỷ đô-la Canada cho khách hàng. Manulife chủ yếu hoạt động tại châu Á, Canada, Hoa Kỳ và đã tận tuỵ phục vụ khách hàng trong suốt hơn 100 năm qua.

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 1.000.000.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước. 

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 21 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2019" và "Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2019".

Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 12/2019).

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HỨA HẸN NHIỀU TRIỂN VỌNG TẠI MANULIFE VIỆT NAM:✅ Là doanh nghiệp BHNT nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam (Tháng 6 năm 1999), Manulife Việt Nam luôn tìm kiếm những nhân sự chất lượng, có tố chất & tiềm năng để đào tạo trở thành những người bán hàng xuất sắc – cụ thể là tư vấn bảo hiểm và các giải pháp tài chính cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp.

✅ Ngoài đào tạo kỹ năng bán hàng, Manulife Việt Nam còn chọn lọc những cá nhân ưu tú, đào tạo để trở thành những lãnh đạo có đủ TÂM & TẦM trong ngành Bảo hiểm nhân thọ.

✅ Bạn sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí từ CON SỐ 0 – nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện. 

Quyền lợi khi bạn là nhân viên của bảo hiểm Manulife:1- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam (Manulife nằm trong Top 22 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam).2- Tự do về thời gian: Không cần điểm danh, chấm vân tay…3- Được tham gia miễn phí toàn bộ các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng tại công ty: Kỹ năng giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch, lãnh đạo, thuyết trình…4- Được định hướng phát triển ngay từ khi mới bắt đầu dựa vào tính cách & đặc điểm từng cá nhân.5- Được đãi ngộ bằng chính sách thưởng + thù lao tuyệt vời (đã được Bộ tài chính phê duyệt).6- Được hưởng mức thuế thu nhập cá nhân ưu đãi của Nhà nước dành riêng cho bảo hiểm nhân thọ: Chỉ 5%.7- Cơ hội thăng tiến công bằng, môi trường làm việc cởi mở, không bè phái.8- Cơ hội du lịch trong/ ngoài nước theo các chương trình của văn phòng/ công ty…9- …Yêu cầu tuyển dụng tối thiểu:

 • Nam/ Nữ tuổi từ 20-55, hiện đang không làm tại bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ nào trên toàn quốc.

 • Sử dụng thành thạo Smartphone & máy tính PC/ Laptop.

 • Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, trung thực.

 • Đã từng làm việc ở vị trí bán hàng/ kinh doanh, Telesales, chăm sóc khách hàng là 1 lợi thế.

 • Từng học khoa bảo hiểm trong các trường đại học là 1 lợi thế.

 • Dành được thời gian tối thiểu 2 tiếng/ ngày để tham gia các khóa đào tạo cơ bản – chuyên sâu về bảo hiểm trong vòng 2 tháng đầu tiên.

Những tố chất cần có:

 • Chăm chỉ, ham học hỏi.

 • Bền bỉ, kiên trì, không ngại khó.

 • Làm việc kỷ luật, nghiêm túc.

 • Vui tính, hoạt bát.

 • Muốn phát triển bản thân & tăng thu nhập bằng năng lực thực sự.

Những ai KHÔNG PHÙ HỢP với chương trình tuyển dụng Manulife?1- Cá nhân có suy nghĩ tiêu cực, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh, số phận.2- Cá nhân thích AN PHẬN, không muốn nỗ lực, cố gắng.3- Cá nhân nằm trong Blacklist của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam.4- Độ tuổi không phù hợp: Nhỏ hơn 22 tuổi hoặc lớn hơn 55 tuổi.Hồ sơ yêu cầu:

1- CMND/ Căn cước công dân còn hiệu lực.
2- Sổ hộ khẩu.
3- CV cá nhân (gửi về mail: 508411a027@gmail.com).
4- Bản photo bằng Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp.
5- giấy tạm trú, tạm vắng hoặc giấy xác nhận đã làm tại đơn vị cũ( tất cả hồ sơ, công chứng trong 6 tháng)

 

Thông tin liên hệ:
Người liên hệ Nguyễn Thị Thu Hoài
Địa chỉ Phòng nhân sự , 11 Duy Tân, Cầu Giấy ,Hà Nội
Email 508411a027@gmail.com.vn
Điện Thoại 0374542718
Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi tới nhà tuyển dụng : nguồn thông tin tai 24timviec.com

Đăng Nhập

THỐNG KÊ